Tại sao nên vay ngân hàng để đi xuất khẩu Nhật Bản?

Tại sao nên vay ngân hàng đi xuất khẩu Nhật Bản? chính là thắc mắc của nhiều người lao động khi được tư vấn về cách hoàn thành chi phí làm việc tại Nhật.

Dưới đây là những lý do khiến người lao động nên lựa chọn giải pháp vay ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Giải pháp nhanh chóng 

Mặc dù đi xuất khẩu Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều người lao động, tuy nhiên đây cũng thực sự là vấn đề khó khăn của người lao động khi mà chi phí đi Nhật quá cao.

Thực tế, nếu muốn đi Nhật làm việc, người lao động phải bỏ ra từ 200 – 250 triệu đồng cho tất cả các mức chi phí như: đào tạo, ký kết hợp đồng, chi phí xuất nhập cảnh…

Để giải quyết vấn đề chi phí đi Nhật thì nhiều người đã lựa chọn giải pháp là vay vốn ngân hàng dưới hình thức thế chấp tài sản hoặc hình thức tín chấp.Tại sao nên vay ngân hàng để đi xuất khẩu Nhật Bản?

Giải pháp vay vốn ngân hàng chính là lựa chọn hợp lý cho người lao động đi Nhật

Đây được xem là giải pháp nhanh chóng nhất bởi người lao động có thể huy động được mức chi phí một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn, giúp cho người lao động không bỏ lỡ cơ hội đối với những đơn hành đi Nhật tốt nhất.

>>Bài viết khác: Đánh giá xe BMW mui trần 482i <<

Thời hạn trả vốn không quá gấp 

Theo quy định của ngân hàng hiện nay thì thời hạn tối đa mà người lao động được phép vay vốn sẽ bằng với thời gian mà người lao động đi làm việc tại Nhật.

Thời gian này thì đã được ghi rõ trong hợp đồng mà người lao động ký kết với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Thực tế, đây được xem là thời gian phù hợp để người lao động có thể hoàn trả vốn đầy đủ cho ngân hàng. Thông thường, thời gian làm việc tại Nhật Bản của người lao động còn được gia hạn thêm nếu làm tốt.

Và với mức lương mà người lao động nhận được khi đi làm việc tại Nhật hiện nay, thì không cần đến thời hạn tối đa, người lao động vẫn có thể hoàn trả được toàn bộ số vốn cho ngân hàng.

>>Tham khảo thêm: Những cơ hội khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản <<

Mức lãi suất phù hợp 

Nhiều người lao động thường nghĩ việc vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động sẽ tốn rất nhiều tiền cho mức lãi suất hàng tháng.

Thực tế, mức lãi suất mà người lao động cần trả cho ngân hàng không quá cao, nó sẽ bằng với mức lãi suất của ngân hàng tại thời điểm hiện tại. 

Tại sao nên vay ngân hàng để đi xuất khẩu Nhật Bản?

Mức lãi suất vay ngân hàng đi xuất khẩu lao động rất hợp lý

Hiện nay, có 3 ngân hàng thực hiện hỗ trợ vay vốn cho người lao động đi Nhật làm việc đó là:

  • Ngân hàng chính sách xã hội
  • Ngân hàng Agribank
  • Ngân hàng Vietinbank.

Trong đó, riêng ngân hàng Chính sách xã hội sẽ có mức lãi suất vô cùng ưu đãi (chỉ 0,5%/tháng). Tuy nhiên, ngân hàng này chỉ thực hiện hỗ trợ vay vốn cho đối tượng lao động thuộc diện gia đình chính sách. 

Còn ngân hàng Agribank và Vietinbank thì dành cho các đối tượng lao động còn lại và áp dụng mức lãi suất của ngân hàng thời điểm hiện tại. 

Có thể thấy, trong trường hợp người lao động không có tiền thì giải pháp vay ngân hàng đi xuất khẩu nhật bản chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu cần thêm thông tin, người lao động có thể để lại bình luận hoặc truy cập trang > https://xkldnamhai.com < để được tư vấn cụ thể về chương trình xuất khẩu lao động cũng như cách vay vốn.

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Tại sao nên vay ngân hàng để đi xuất khẩu Nhật Bản?
Rate this post