Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 91: Kiếm pháp thực thụ

Kiếm pháp thực thụ là tiêu đề chương thứ 91 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: đọc truyện tranh Kingdom

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 91

Khương Hội đang tự tay tiêu diệt các sát thủ của tộc Gouma. Họ bị nghẹt thở khi nhìn thấy sức mạnh của anh ấy khi họ đang giảm dần từng người một. Các sát thủ biết rằng họ không thể phù hợp với Khương Hội và đang giữ khoảng cách. Không kém phần khéo léo, họ vẫn toát mồ hôi lạnh khi xem Khương Hội kiếm thuật.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên hạ chap 91

Họ nhận ra rằng anh ấy chắc hẳn đang cạn kiệt thể lực và do đó cần phải giữ khoảng cách. Khương Hội sau đó ngã xuống vì kiệt sức và một sát thủ đã lợi dụng điều đó. Tuy nhiên Khương Hội đã sử dụng nó để tấn công lần cuối. Sau đó cô ấy lại ngã. Khi Khương Hội đã ra khỏi bức tranh và Tín vẫn không thể di chuyển, các sát thủ đang di chuyển để giết. Tuy nhiên, Tín đã tập trung tất cả sức mạnh của mình để đứng một lần nữa bảo vệ nhà vua. Các sát thủ đảm bảo với trạng thái chiến thắng của họ rằng họ đã chiến thắng. Tuy nhiên, Doanh Chính nói rằng họ là người đã chiến thắng một lần vì có thể giữ chân họ lâu như vậy. Các sát thủ sau đó bị giết từng người một bởi Xương Văn Quân và quân đội của ông ta.

Mọi người đều vui mừng khi thấy Xương Văn Quân và đội quân của anh ấy, tất cả mọi người, trừ những sát thủ còn lại. Bích ra lệnh cho mọi người bắt sống họ để thẩm vấn họ. Tuy nhiên, họ không gục ngã mà không bị đánh bại bởi Xương Văn Quân và sức mạnh quân đội của anh ta. Một trong những sát thủ đứng sau nhà vua nhằm mục đích sử dụng sức lực cuối cùng của mình để lấy đi mạng sống của nhà vua. Doanh Chính tuy nhiên hãy tự mình giải quyết việc cuối cùng. Khương Hội và Tín được đưa đến một căn phòng để chữa lành vết thương. Bích và thuộc hạ của mình muốn bắt Khương Hội, nhưng Tín không cho phép họ. Tín nói với họ về những thành tựu của Khương Hội. Kou nói với Tín rằng anh ấy rất nguy hiểm và cần bị nhốt như những người khác đang nói. Hà Liễu Điêu hòa giải tình hình bằng cách trói Khương Hội và bằng cách lấy kiếm của anh ta.

Xương Văn Quân đến tiếp ứng Doanh Chính trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Anh ta cũng nói với những người lính rằng cuối cùng Tín sẽ qua đời và bạn có thể đưa Khương Hội đi. Khương Hội tỉnh dậy và cố gắng trốn khỏi cung điện. Doanh Chính xem Tín có tỉnh không, và sau đó bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Tín nói với nhà vua giống như với trận chiến với Wei, ông cũng biến mất ở đó. Hà Liễu Điêu đã đoán trước Khương Hội sẽ ở đâu và chờ đợi anh ấy vì cô ấy biết rằng Khương Hội sẽ ở sau thanh kiếm của anh ấy. Hà Liễu Điêu đã phát hiện ra rằng Khương Hội là một cô gái.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 91

  • Khương Hội bất tỉnh.
  • Xương Văn Quân và quân đội của ông đã đến được nhà vua.
  • Sát thủ cuối cùng bị giết bởi Xương Văn Quân và quân đội của hắn.
  • Bích ra lệnh cho mọi người bắt sống các sát thủ để thẩm vấn chúng.
  • Một trong những sát thủ cố gắng giết nhà vua.
  • Doanh Chính giết người cuối cùng trong số các sát thủ.
  • Khương Hội và Tín được đưa đến một căn phòng để chữa lành vết thương.
  • Khương Hội cố gắng trốn thoát.
  • Hà Liễu Điêu đã đoán trước Khương Hội sẽ ở đâu và chờ đợi anh.
  • Khương Hội là một cô gái.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://friendsofrhymefest.com/kinh-nghiem-thue-nguoi-cham-soc-nguoi-gia/

https://friendsofrhymefest.com/tuyen-dung-tap-vu-co-hoi-viec-lam-tot-cho-nu-gioi/

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 91: Kiếm pháp thực thụ
Rate this post