Truyện tranh Edens Zero chap 12: Skull Fairy

Skull Fairy là tiêu đề chương thứ 12 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh miễn phí hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 12

Bị bắt trên con tàu cướp biển của Elsie, Skull Fairy, Shiki đưa ra một đề xuất táo bạo: anh ta sẽ đánh bại cô trong trận chiến và giành lấy con tàu của cô cho chính mình! Elsie hoan nghênh ý tưởng và thách anh ta tìm cô ấy trong buồng của cô ấy — nhưng khi nhóm của Shiki sớm tìm thấy, Elsie và phi hành đoàn của cô ấy không hoàn toàn là con người như họ có vẻ …

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 12

Khi chùm máy kéo của Skull Fairy kéo đến Aqua Wing, Happy và Weisz bắt đầu hoảng sợ trong khi Rebecca nhận thấy lá cờ của con tàu và xác định nó là biểu tượng của Elsie Crimson, tên cướp biển đáng sợ đã chinh phục Bảy vùng biển vũ trụ. Bất chấp những nỗ lực của Weisz, Aqua Wing được kéo hoàn toàn lên tàu và hình ảnh ba chiều của Elsie được hiển thị, người giới thiệu bản thân và con tàu của cô ấy.

Cô ca ngợi khả năng của họ để thoát khỏi hành tinh tiêu tốn thời gian Norma trong khi lăng mạ họ vì đã bị bắt bởi chùm máy kéo của cô. Shiki yêu cầu được biết ý định của cô và Elsie trả lời rằng cô không muốn gì hơn là cướp bóc; cô tuyên bố rằng họ sẽ được đưa đến hành tinh Guilst để bị bán làm nô lệ, điều này khuyến khích phi hành đoàn của cô chế nhạo Rebecca, người đang sợ hãi viễn cảnh. Weisz cố gắng mặc cả con đường để tự do của mình bằng cách cam kết trở thành thợ máy của họ, điều này khiến Shiki khó chịu.

Elsie làm cả phi hành đoàn sợ hãi trong truyện tranh Edens Zero chap 12

Shiki tuyên bố rằng thay vào đó anh ta sẽ cướp đoạt Skull Fairy từ Elsie vì anh ta cần một con tàu lớn, điều này khiến đồng đội của anh ta bị sốc. Elsie chỉ đường cho anh ta về nơi anh ta có thể tìm thấy cô ấy và đóng các liên lạc giữa họ. Shiki bỏ chạy nhưng Rebecca bày tỏ nghi ngờ rằng Shiki có thể đánh bại một kẻ khét tiếng như Elsie Crimson.

Shiki phát hiện ra rằng con tàu bị lây nhiễm bởi sự phát triển kinh tởm của người ngoài hành tinh và tìm thấy một đám đông hải tặc không gian đang di chuyển về phía mình. Chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, Shiki bị sốc khi cánh tay của những tên cướp biển biến thành xúc tu và bắt đầu tấn công anh. Nhanh chóng phục hồi, Shiki đánh bại một số người trong số họ một cách dễ dàng khi anh tuyên bố không gian thật tuyệt vời.

Elsie xuất hiện trong truyện tranh Eden’s Zero chap 12 

Trong khi đó, Rebecca, Happy và Pino đã bị bắt bởi một số xúc tu và Weisz cũng nhanh chóng bị mắc kẹt. Pino xác định những sinh vật có xúc tu là Kawpicatt S4. Rebecca và Happy đã trốn thoát tuy nhiên sau khi Happy biến thành một cặp máy nổ và cho phép Rebecca phá hủy các xúc tu xung quanh họ trong một loạt vụ nổ ê-te.

Shiki phát hiện ra phòng của Elsie và xông vào bên trong nhưng rất ngạc nhiên khi Elsie quay lại và tiết lộ rằng cô ấy dường như có một khuôn mặt giống đầu lâu của quỷ. Elsie tuyên bố rằng cô ấy sẽ vượt qua Quỷ Vương và cô ấy đang chờ đợi sự xuất hiện của Shiki.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 91: Kiếm pháp thực thụ

Kinh nghiệm xử lý lỗi hiển thị pin trên laptop

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Rate this post