Tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc

Chào bạn ! có phải bạn đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc phải không nào, bài viết này tôi viết ra nhằm chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc mà tôi đã đúc kết ra trong quá trình kinh doanh. Hãy tìm hiểu cùng tôi nhé.

Vì sao bạn nên kinh doanh hàng Trung Quốc 

Đã có một thời gian người bán hàng Trung Quốc bị điêu đứng khi mà khách hàng tại Việt Nam tảy chay hàng Trung Quốc với lý do hàng đểu, hàng kém chất lượng, hàng độc hại…..Trên thực tế ở đâu cũng có mặt hàng tốt, mặt hàng xấu không riêng gì Trung Quốc ngay cả Việt Nam vấn đề hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều.

Vấn đề ở đây là bạn nhập nguồn hàng ở đâu và như thế nào, nên và không nên kinh doanh mặt hàng gì của Trung Quốc.Ví dụ bạn nên kinh doanh mặt hàng thời trang, làm đẹp, công nghệ…không nên kinh doanh mặt hàng rau củ quả hay động vật tươi sống. 

Lý do mà thị trường Việt Nam chiếm 35% sản phẩm của Trung Quốc, không riêng gì Việt Nam thị trường thế giới cũng vậy:

+ Hàng hóa đa dạng về chủng loại và mẫu mã thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

+ Sản phẩm chất lượng : chắc bạn hơi ngạc nhiên khi tôi nói sản phẩm cảu Trung Quốc chất lượng, đây là sự thật hiển nhiên. Nếu như bạn mua sản phẩm nội địa Trung Quốc thì chất lượng sản phẩm không hề thua kém so với các nước phương tây, thậm trsi còn tốt hơn.

+ Hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt giá thành rẻ thì chẳng cso lý do gì mà hàng Trung Quốc không được đón nhận hết. Sản phẩm hàng hóa của Trung Quốc thấp do họ sử dụng dây truyền sản xuất hiện địa giúp tiết kiệm tiền thuê lao động, ngoài ra gia thuê nhân công khá thấp 

Kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc 

1. Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc 

Bạn có thể mua hàng Trung Quốc bằng 3 cách : mua tại chợ đầu mối Việt Nam, sang tận Trung Quốc để nhập hàng, mua tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Mua hàng tại chợ đầu mối: nguồn hàng ít, giá thành thường cao

Sang Trung quốc lấy hàng : Tốn kém chi phí đi lại, mất thời gian 

Mua hàng tại các trang web lớn Trung Quốc : đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn mua được hàng gốc không tốn kém chi phsi di chuyển 

2. Cách đặt hàng Trung Quốc 

Ở đâu cũng có hàng tốt và hàng không tốt vì thế bạn nên chọn đơn vị uy tín để mua hàng, không nên mua hàng tại nơi không uy tín, hay vì tham rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Bởi dù sao khi bạn mua với số lượng lớn bạn sẽ được mua với giá gốc.

Còn làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín bạn có thể dựa vào những nhận xét và đánh giá của người mau trước đó, hoặc tham khảo ý kiến của người đi trước.

3.Vận chuyển hàng Trung quốc 

Bạn có thê vận chuyển bằng đường bộ, biển, hàng không tùy vào khu vực vị trú địa lý cũng như thời gian nhận hàng bạn nên chọn phương pháp vận chuyển phù hợp với mình.

Kết luận : Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm  kinh doanh hàng Trung Quốc hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong việc kinh doanh hàng trung quốc .

Cảm ơn bạn đã đọc!

Nguồn : https://ochivi.com/

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc
Rate this post