Tìm hiểu về dịch vụ backlink

Mối bận tâm và trăn trở của rất nhiều người làm công việc Seo, quảng bá tiếp thị sản phẩm thông qua con chữ chính là làm thế nào để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng mà vẫn hiệu quả. Do vậy, backlink là cách thức quảng bá không còn xa lạ và trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu trong SEO.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu làm quen với SEO hoặc đang trên đà phát triển để trở thành SEOer chuyên nghiệp, kiến thức về backlink và các kinh nghiệm để mua backlink hiệu quả sẽ là điều rất cần lưu ý.

Khái niệm backlink là gì ?

Backlink là một trong những khái niệm không còn xa lạ với giới làm SEO. Backlink còn được gọi với cái tên “inbound link” hoặc “incoming link”. Hiểu một cách đơn giản thì thì backlink là một đường link thường xuất hiện trong các bài viết, hình ảnh và khi ấn vào đường link ấy, khách hàng có thể truy cập ngay vào trang web sản phẩm đó.

Xây dựng backlink sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và thông tin mà mình cần mà không tốn thời gian tìm hiểu, tra cứu trên google và cũng là cách thức tiếp cận và phục vụ khách hàng của hầu hết các SEOer hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ backlink

Nếu như trước đây, khi backlink chưa phổ biến thì những trang web, bài quảng cáo chứa link liên kết đều đứng thứ hạng đầu trên google bởi sự tiện ích và khác biệt, thế nhưng hiện nay khi backlink đã trở nên quá phổ biến thì người làm SEO phải có cách tạo dựng backlink chất lượng hơn, ấn tượng hơn để tăng tương tác với bài viết, giúp bài của mình xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì mới tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn.

Lợi ích của backlink là gì ?

Khi nói về công dụng của backlink, đầu tiên ta phải kể đến sự tiện lợi của nó đối với khách hàng. Thay vì mất thời gian tìm kiếm trên internet, người dùng có thể ngay lập tức truy cập website chỉ với một cú click vào backlink. Điều này giúp cho người dùng không bị nhầm lẫn với các đường link sản phẩm khác và người tạo dựng backlink cũng sẽ điều hướng người dùng của mình một cách dễ dàng.

Tìm hiểu về dịch vụ backlink

Ngoài ra, backlink còn đóng vai trò như một phiến tín nhiệm của các trang web đối với các trang web khác. Một backlink càng được nhiều website liên kết đến thì sẽ càng được đánh giá cao về chất lượng, từ đó backlink ấy sẽ tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm và được xếp hạng cao hơn khi người dùng tra cứu về nó trên google. Do vậy, người làm SEO luôn tập trung vào nâng cao chất lượng của backlink.

Cần lưu ý gì để xây dựng backlink chất lượng ?

Để dịch vụ backlink của bạn chất lượng thì trước tiên bạn cần chăm chút vào chất lượng bài viết của mình. Tập trung vào các bài viết hướng dẫn chi tiết hoặc cung cấp thông tin về sản phẩm, đưa ra hình ảnh và các thông tin cập nhất và dễ hiểu,.. sẽ giúp thu hút và tạo được thiện cảm với khách hàng, từ đó số lượng truy cập vào backlink sẽ tăng cao hơn trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu về dịch vụ backlink

Rất nhiều người chọn cách spam để quảng bá về backlink, thế nhưng đây không phải là cách đem lại hiệu quả tối ưu. Hãy tập trung vào những trang web thiên về truyền thông xã hội và có nhiều người có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi với Guest Posting hoặc các Blogging để đổi một bài viết lấy một đường link dẫn đến trang web của bạn; đặt link tại các trang web có traffic cao để được đánh giá cao hơn, tăng khả năng truy cập cũng như đẩy backlink của bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm.

>> Xem thêm:

Thiết kế phòng khách đơn giản mà sang trọng

Địa chỉ mua mặt nạ phòng độc TPHCM giá tốt nhất hiện nay

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Tìm hiểu về dịch vụ backlink
Rate this post