Tham khảo báo giá cầu trục dầm đơn 3 tấn

Cầu trục dầm đơn là sản phẩm được nhiều nhà xưởng, kho bãi lựa chọn để phục vụ công tác nâng hạ hay di chuyển đồ vật có tải trọng lớn.  Đây là giải pháp tối ưu mang nhiều tiện lợi, giảm thiểu sức công nhân và tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu giá cầu trục dầm đơn 3 tấn trong bài viết dưới đây nhé. 

Đôi nét về cầu trục dầm đơn 3 tấn

Cầu trục dầm đơn 3 tấn là thiết bị sản xuất và cung cấp tới các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, kho bãi để tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu trục trặc kỹ thuật cùng chi phí sản xuất. 

Công việc chính của thiết bị này là dùng để nâng hạ các hàng hóa, vật nặng có trọng tải dưới 3 tấn. Bởi vì tiện lợi, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất công việc nên cầu trục dầm đơn 3 tấn có ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy hay nhà xưởng. Chi phí lắp đặt của thiết bị này cũng rẻ hơn các sản phẩm mang cùng chức năng khác. 

Cấu tạo của cầu trục dầm đơn theo 1 kiểu dầm dạng chữ I, H hoặc dạng hộp tổ hợp từ chất liệu thép tấm. Mỗi cầu trục đều có pa lăng cáp điện dầm đơn hoặc pa lăng xích điện kiểu treo bên dưới dầm. 

Trong đó, bộ phận quan trọng nhất nâng tải trọng cho toàn bộ thiết bị là dầm chính. Thiết kế của dầm chính dạng I,H hoặc dầm hộp. Nếu cầu trục có khẩu độ lớn, người ta kết hợp chế tạo dạng I, H đúc hàn bên dưới dầm hộp nhằm đảo bảo độ cứng cáp và độ võng quy chuẩn của dầm chính. 

Thông thường dầm sẽ mang khẩu độ từ 5m, 8m, 12m, 16m, 20, 20m… tối đa là 50m tùy theo yêu cầu của khách hàng. Độ võng khi chế tạo và lắp đặt không được lớn hơn 1/750 x khẩu độ cầu trục. 

Kích thước của dầm chính bao gồm chiều cao, chiều rộng hộp, chiều dày tấm thành, tấm đỉnh và tấm đáy đều phụ thuộc vào tải trọng là 3 tấn và chế độ làm việc của cầu trục. 

Tham khảo giá cầu trục dầm đơn 3 tấn 

Cầu trục dầm đơn 3 tấm không có giá cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có mức giá chênh lệch ít hay nhiều. Nhưng chắc chắn, giá cầu trục dầm đơn sẽ rẻ hơn so với dầm đôi. 

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có thông số SWL=3TxSP18m, H = 6m, L = 55m với mức giá là: 210.000.000VNĐ. 

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có thông số SWL3TxSP13m, H = 6m, L = 42m với mức giá tham khảo là 160.000.000VNĐ. 

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có thông số: SWL3TxSP20m, H = 6m, L = 110m với mức giá tham khảo là: 245.000.000VNĐ.

Ưu điểm và nhược điểm của cầu trục dầm đơn 3 tấn 

Ưu điểm: 

 • Thiết bị này có kết cấu gọn nhẹ nên chế tạo nhanh chóng và không cần các thiết bị khác hỗ trợ với thời gian chỉ trong vài ngày. 
 • Thiết kế nhỏ gọn nên khi lắp đặt không tốn diện tích, tiết kiệm không gian cho nhà xưởng bởi chúng được lắp ở phía trên cao. 
 • Các bộ phận đều chất lượng, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài 
 • Quá trình vận hành, sử dụng khá đơn giản. Người điều khiển chỉ cần học qua đào tạo và thực hành là có thể tự mình sử dụng. 
 • Di chuyển trơn tru, nhanh chóng hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. 
 • Chi phí phù hợp với vốn đầu tư hay tùy theo tình hình kinh tế của nhà máy
 • Hợp với các công xưởng có diện tích nhỏ 
 • Thời gian chế tạo đồng thời lắp đặt cũng nhanh chóng chỉ trong vài chục ngày
 • Có bảo trì, bảo dưỡng, độ bền lên tới 20 năm

Nhược điểm:

 • Thiết bị chỉ di chuyển theo phạm vi trên đường ray có sẵn 
 • Khó tận dụng nếu chuyển vị trí nhà xưởng khác. 

Vậy là chúng tôi đã đưa ra bảng giá cầu trục dầm đơn 3 tấn ở bài viết trên đây. Bạn hãy tham khảo để tự mình chọn lựa được loại thiết bị phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Bạn có thể mua cẩu trục tại đây nexsuns.com
có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Rate this post