MẸO sửa nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị vỡ màn hình

Samsung Galaxy Fold bị vỡ màn hình là một trong những lỗi nặng nhất, gây hỏng trực tiếp lên cấu trúc phần cứng của màn hình. Đối với lỗi này thì gần như không thể sửa chữa được nữa, người dùng nên mau chóng thay màn hình mới để có thể tiếp tục sử dụng.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Thay màn hình điện thoại chính hãng 100% tại Thuận Phát Mobile với giá siêu ưu đãi, bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật tại đây kiểm tra lỗi máy, tư vấn và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Màn hình điện thoại bị bể, nứt vỡ thường là xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng trong lúc cầm điện thoại. Người dùng có thể đã sơ ý làm rớt máy xuống sàn nhà cho nên màn hình bị đập mạnh, dẫn đến bị hỏng. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp không may khác như điện thoại đang được đặt nằm yên cố định một chỗ thì đột ngột bị một vật cứng rơi trúng, lực va chạm quá mạnh khiến màn hình không chịu nổi áp lực, dẫn đến bị bể.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị vỡ

Sẽ có hai trường hợp xảy ra khi màn hình điện thoại bị vỡ:

  • Mặt kính bị bể nhưng màn hình không bị hỏng: Màn hình điện thoại được cấu thành từ 3 lớp là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Trong các trường hợp va đập nhẹ, có thể lớp mặt kính bên ngoài đã chịu hết lực va đập cho nên chỉ có lớp mặt kính bị vỡ, còn lớp màn hình bên trong vẫn ổn, không bị tổn thương. Trường hợp này thì chỉ cần người dùng thay mặt kính mới cho điện thoại thôi.
  • Mặt kính bị bể và màn hình cũng bị hỏng luôn: Đây là điều xảy ra khi có va đập mạnh, lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ nát trầm trọng, màn hình bắt đầu có dấu hiệu lỗi cảm ứng hoặc màu sắc, hình ảnh hiển thị bị nhòe, mờ, không sắc nét, xuất hiện các đường sọc, chấm mực đen trên màn hình. Đấy là những biểu hiện của việc lớp màn hình chính đã bị hỏng vô cùng nghiêm trọng. Trong trường hợp này thì bắt buộc người dùng phải thay nguyên bộ mặt kính và màn hình mới cho điện thoại.

Để biết chính xác điện thoại của mình thuộc trường hợp nặng hay nhẹ và biện pháp xử lý lỗi thích hợp thì bạn nên đem máy trực tiếp đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra máy miễn phí.

Xem thêm:

Bí kíp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Fold bị tối

Cách xử lý nhanh khi màn hình Samsung Galaxy Fold bị sọc

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

MẸO sửa nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị vỡ màn hình
Rate this post