Phân biệt sàn gỗ Châu Âu chính hãng và không chính hãng

Sàn gỗ Châu Âu là một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp được cả thế giới tin dùng. Đây là sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, có khả năng chịu nước tốt và có thẩm mỹ cao mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, hiện nay có cả sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được sản xuất chính hãng tại các nước Châu Âu và sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được sản xuất tại các nước khác theo công nghệ Châu Âu. Vậy làm sao để phân biệt được hai loại sàn gỗ trên? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  1. Phân biệt sàn gỗ Châu Âu chính hãng và không chính hãng

Sàn gỗ Châu Âu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được cả thế  giới biết đến với những thương hiệu nổi tiếng như: sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ classen, sàn gỗ Wineo…

Hiện nay ở Việt Nam ngoài sàn gỗ Châu Âu được sản xuất tại các nước Châu Âu thì còn có sàn gỗ được sản xuất ở nước thứ 3 như Trung Quốc, Thái Lan theo công nghệ Châu Âu. Những sản phẩm được sản xuất ở nước khác sẽ có chất lượng và hình thức kém hơn rất nhiều so với sàn gỗ được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu. Nếu khách hàng không biết chọn lựa thì sẽ dễ mua phải sàn gỗ có chất lượng không đạt tiêu chuẩn sàn gỗ Châu Âu

Để phân biệt, bạn hãy để ý tới mặt sau của sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có mặt sau được in phun chữ điện tử ” Made in +nước sản xuát ” và có CO, CQ nghi là nhập khẩu từ Châu Âu. Ví dụ sàn gỗ được sản xuất tại Đức sẽ có dòng chữ “ made in Germany”. Còn các sản phẩm được sản xuất tại nước khác với công nghệ Châu Âu sẽ có chữ điện tử được viết biến thể như ” Made by Germany ” hoặc ” Germany Standard”… và không có CO/CQ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể phân biệt sàn gỗ châu âu chính hãng và không chính hãng qua chất lượng.

Nếu là sàn gỗ Châu Âu chất lượng, được nhập khẩu tại Châu Âu, nó sẽ rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường vì nó được sản xuất từ nguyên liệu không chứa bất cứ chất độc hại nào.

Sàn gỗ Châu Âu sẽ có màu sắc và kiểu vân gỗ chân thực và sắc nét.

Khả năng chống trầy xước của sàn gỗ Châu Âu cao do sản phẩm có một lớp phủ nhôm oxit trong suốt và sáng bóng.

Và đặc biệt, khả năng chịu nước của sản phẩm cực kì tốt, dù có ngâm nước một thời gian dài cũng không bị phồng rộp, cong vênh và nhanh chóng trở lại trạng thái ổn định như ban đầu sau khi được sấy khô.

Phân biệt sàn gỗ Châu Âu chính hãng và không chính hãng

  1. Mua sàn gỗ Châu Âu chính hãng, chất lượng

JanHome là địa chỉ chuyên phân phối sàn gỗ Châu Âu ngay tại kho mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Đến đây, khách hàng sẽ mua được sàn gỗ chính hãng, giá tốt mà không cần qua bất kì trung gian hay đại lý nào

Tất cả các sản phẩm của Janhome đều đảm bảo 100% chính hãng, hàng chất lượng cao,tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua sàn gỗ Châu Âu chính hãng, chất lượng

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội này, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm janhome để được tư vấn và cung cấp sàn gỗ Châu Âu chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm:

 

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Phân biệt sàn gỗ Châu Âu chính hãng và không chính hãng
Rate this post