Những điều cần tránh khi sử dụng két sắt

Để két sắt sử dụng được lâu bền luôn như mới thì khi sử dụng két sắt chúng ta nên chú ý trành những thao tác hay hành động không đúng có thể làm két sắt nhanh hỏng hơn. Vậy khi sử dụng két sắt cần chú ý những gì nên tránh điều gì khi sử dụng két chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Lưu ý khi mua két sắt:

  • Có rất nhiều loại két sắt hàng nhái hàng giả chất lượng kém hay két sắt cũ được sơn sửa lại chính vì vậy khi mua hàng nên mua tại những địa chỉ đại lý chính hãng, nếu như bạn có nhu cầu mua két sắt Hòa Phát thì nên mua tại: https://ketsathoaphat.com/
  • Tuyệt đối không mua két sắt giá quá rẻ, không mua két sắt có thương hiệu không rõ ràng, không có nguồn gốc  xuất xứ mua két sắt hàng trôi nổi trên thị trường hay mua két sắt cũ. Tránh mua két sắt tại những cửa hàng nhỏ lẻ, không có chính sách bảo hành kẻo bạn đã mua nhầm hàng giả không chất lượng.
  • Không lấy những chiếc két sắt bị phồng rộp hay méo móp, tróc sơn…những loại két sắt này rất nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng, bảo dưỡng két sắt:

  • Không tự ý sữa chữa két sắt khi gặp vấn đề nên gọi thợ chuyên sửa két sắt hoặc liên hệ tổng đài nhờ sự giúp đỡ từ kỹ thuật viên từ sửa két sắt có thể làm cho két sắt nhanh hỏng hơn.
  • Khi đóng cửa két sắt phải đóng nhẹ nhàng, không được mạnh tay, không ép cánh cửa két sắt quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu khung cửa và các chốt khóa bên trong. Két sắt bị hư hay xảy ra lỗi thì không tự ý tháo dỡ hay tự sửa chữa ảnh hưởng đến kết cấu của két sắt
  • Khi vệ sinh két sắt không dùng chất tẩy rửa mạnh có chứa axit sẽ làm cho độ bền két sắt giảm xuống đáng kể, tuyệt đối không dùng vật sắt nhọn cào trên bề mặt.

Chọn nơi đặt két sắt thật cẩn thận:

  • Nên chọn nơi đặt  két sắt thật cẩn thận không đặt két sắt ở nơi ẩm ướt, nhiều bụi… gần nguồn nước hay ở nơi có nhiệt độ cao, tránh tác động đến lớp ngoài của két sắt ảnh hưởng đến tuổi thọ. Không đặt két sắt ở nơi có nhiều người đi lại, dễ nhìn thấy, tránh thu hút sự chú ý của trộm lấy đi tài sản của bạn.
  • Nên đặt két ở nơi khô thoáng, sạch sẽ hợp phong thủy để thu hút được nhiều tại lộc, sinh khí…

Lưu ý khi đặt mã số cho két sắt:

  • Khi đặt mật khẩu cho két sắt bạn nên chọn mật mã nhiều ký tự đặc biệt mà chỉ mình bạn có thể biết, không đặt mật mã dạng chung dạng nhiều người dễ đoán được như ngày sinh, ngày cưới,  số điện thoại, số xe của bạn hay người thân…Không đặt mật mã quá ngắn, không sử dụng 1 mật mã cho nhiều tài khoản, không dùng mật mã cũ .
  • Nên cố nhớ mã số hoặc lưu mã số ở một nơi bí mật đề phòng lúc quên mã số, không nên lưu mã số mà ghi quá rõ ràng để ai đó vô tình thấy được cũng sẽ không hiểu là gì.

Trên đây là những điều nên tránh khí sử dụng két sắt nếu như các bạn có ý kiến muốn đòng góp bổ sung thêm hãy để lại bình luận dưới bài viết này để chia sẻ kinh nghiệm tới mọi người.

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Những điều cần tránh khi sử dụng két sắt
Rate this post