Những dấu hiệu nhận biết chó Becgie Đức lông dài

Becgie Đức lông dài là loài động vật được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được hình dáng của giống chó cảnh này. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những dấu hiệu nhận biết chó Becgie Đức lông dài đơn giản nhất.

Becgie Đức lông dài là loài vật nuôi được nhiều người quan tâm

Bộ lông của chó Becgie Đức lông dài

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết chó Becgie Đức lông dài là chúng có bộ lông dày và dài. Lông của chúng thường rất mềm mượt, không thấm nước. Chó thuần chủng thường có lông màu đen ở phần sống lưng và xung quanh màu vàng. Tuy nhiên, điểm trừ là lông của giống chó Becgie này lại rất hay rụng.

Lông của chúng thường rất mềm mượt, không thấm nước.

Thân hình

Chó Becgie Đức lông dài có thân hình tương đối to cao và khỏe mạnh. Khung xương của chúng to, cong và rất săn chắc. Đây chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của giống chó này.  Ngoài ra, Becgie Đức lông dài thuần chủng còn có lưng dài và phần đuôi hơi cụp xuống.

Bốn chân cơ bắp

Bốn chân của Becgie Đức lông dài vô cùng cơ bắp và vững chãi. Đôi chân trước to khỏe và ngắn hơn so với chân sau. Chính vì vậy, dáng đi của chúng rất dứt khoát và nhanh nhẹn. Nếu những con có dáng đi xiên xẹo và vắt vẻo thì là giống không tốt.

Tai và đuôi

Khi còn nhỏ chó Becgie Đức lông dài thuần chủng tai cụp xuống. Ở tuổi trưởng thành thì nó lại dựng đứng lên. Những chó to khỏe mà có tai cụp thì bạn không nên chọn. Vì đây có thể là loài Becgie đã qua lai tạo giống. Hơn nữa, đôi tai vểnh là đặc điểm nhận biết độ dũng mãnh và thông minh của Becgie Đức lông dài.

Tính cách của chó Becgie Đức lông dài

Becgie lông dài là giống chó cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn. Chúng nghe lời và làm theo mệnh lệnh chỉ sau vài lần tập luyện. Còn Becgie lai thì càng trưởng thành tính thông minh càng mất dần đi. Điều này được nhiều người huấn luyện 2 giống chó này nhận định. 

Becgie lông dài là giống chó cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán Becgie Đức lông dài. Tuy nhiên, đa phần đều là những giống chó lai chứ không phải Becgie chính gốc. Chính vì vậy, bạn cần sáng suốt để chọn cho mình địa chỉ uy tín. Một trong những cơ sở tin cậy mà bạn không nên bỏ qua là trại chó Becgie Sơn Tây

Chúng tôi là trang trại chuyên nuôi dưỡng giống chó Becgie Đức lông dài thuần chủng nhất. Vì trải qua quá trình nuôi dạy và huấn luyện, nên những chú chó cảnh rất thân thiện và biết nghe lời. Bạn có thể dễ dàng tìm được Becgie Đức lông dài mà mình yêu thích nhất tại website Chobecgie.vn. Trên đây là những dấu hiệu nhận biết chó Becgie Đức lông dài. Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm để lựa chọn một chú chó thông minh và trung thành nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không