Nên mua loại két sắt khách sạn nào

Két sắt khách sạn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng để chọn được loại két sắt an toàn, bảo mật cao chống khoan cắt cạy phá và quan trọng nhất là giá thành tốt thì thật không dễ.Vậy chọn két sắt khách sạn phải chú ý đến những tiêu chí nào hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn khóa cơ:

Dòng két sắt khóa cơ có tính an toàn cao nhưng cách sử dụng khó lại không có ổ khóa giải cứu nên gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng như: khách quên mật khẩu, khách rời đi mà không để lại mã số mở két, dùng loại két sắt khóa cơ không đổi mã thfi khách hàng lại không tin tưởng sử dụng…như vậy thì rất bất tiện chính vì vậy két sắt khách sạn khóa cơ không được sử dụng nhiều.

két sắt khách sạn 2

Két sắt khách sạn khóa điện tử:

Là dòng két sắt được sử dụng nhiều nhất hiện nay két sắt khóa điện tử được mở bằng 1 mã số do chính bạn đặt nên rất tiện lợi và nhanh chóng, hệ thống mã từ 1 đến 8 chữ số cho phép bạn tự do thay đổi mã số sau mỗi lần sử dụng nên tính bảo mật rất cao.Để chống trộm hiệu quả, chỉ cần 2 lần bấm sai mã số, mạch điện sẽ tự ngắt, vô hiệu hóa việc mở két sắt, bảo vệ an toàn 100% tài sản của bạn, khi mở khóa, két sắt khóa điện tử có cả tính năng ẩn mã số dù người bên cạnh có quan sát bạn thì vẫn không biết mã số là gì, tránh người khác ăn cắp mã số và lấy tài sản hay tài liệu của bạn, tăng tính bảo mật 

Két sắt khóa điện tử còn trang bị thêm hệ thống báo động, khi két sắt bạn bị di chuyển thì hệ thống sẽ phát chuông báo động chuông sẽ kêu cho đến khi có người mở đúng mã số hay két sắt hết pin thì mới ngừng.

Két sắt khách sạn khóa vân tay:

Két sắt khóa vân tay có tính bảo mật cao, an toàn nhất nhưng giá thành rất cao, két sắt vân tay có cách sử dụng rất đơn giản, đầu tiên bạn cần đăng ký vân tay trước, hệ thống bộ xử lý sẽ tự động lưu hình ảnh vân tay của bạn vào bộ nhớ. Mở két sắt bạn chỉ cần dùng ngón tay có vân tay đăng ký đặt lên màn hình nhận diện là sẽ mở két sắt. Két sắt vân tay có thể đăng kí nhiều mã vân tay khác nhau, két được trang bị khóa giải cứu nên không lo khi khách rời đi mà không có mã vân tay mở mở khóa.

Két sắt vân tay thường được sử dụng trong các khách sạn hạng sang từ 5 sao trở lên bới két sắt vân tay mang tới sự sang trọng hiện đại mang tới đẳng cấp khác biệt cho không gian nội thất.

két sắt khách sạn 5

Như vậy để chọn mua được két sắt khách sạn an toàn bảo mật cao mà giá thành tốt thì có rất nhiều nhưng tốt nhất là nên mua từ những thương hiệu uy tín, để mua két sắt khách sạn chính hãng Hòa Phát có thể xem và đặt mua tại: https://ketsathoaphat.com/ hoặc nên gọi tới tổng đài: 1800.9235 để được tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn két sắt khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất.

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Nên mua loại két sắt khách sạn nào
Rate this post