Nên lựa chọn mặt hàng Trung Quốc gì để kinh doanh

Nên kinh doanh mặt hàng gì của Trung Quốc là câu hỏi của hầu hết những bạn trẻ đang muốn kinh doanh và khởi nghiệp. Các mặt hàng Trung Quốc với ưu điểm nổi bật là giá rẻ, mẫu mã đa dạng bạn có thể dễ dàng order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tamll…

Mặc dù vậy nhưng khi có ý định kinh doanh các mặt hàng của Trung Quốc, nhiều người thường băn khoăn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì . Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn mặt hàng Trung Quốc gì để kinh doanh.

Hãy cùng friendsofrhymefest.com đi tìm câu trả lời nhé.

1. Hàng thời trang 

Có thể nói mặt hàng thời trang là mặt hàng bán chạy nhất tại Việt Nam, khi mà nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người ngày càng cao thì việc sắm sửa quần áo, giày dép ngày càng nhiều.

Ưu điểm của các mặt hàng thời trang của Trung Quốc đó là hàng rẻ, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và bắt mắt. Thống kê cho thấy các mặt hàng thời trang Trung Quốc chiếm 60% các mặt hàng trong nước và được khách hàng rất ưa chuộng.

Sự phát triển của mạng lưới internet đã giúp cho việc đặt hàng trên các trang mua hàng Trung Quốc như taobao, tmall, 1688 ….ngày một đơn giản và dễ dàng hơn.

Có thể nói đây là mặt hàng kinh doanh lý tưởng và mang lại lợi nhuận cao nếu như bạn là người có khiếu thẩm mỹ và nắm bắt kịp xu hướng thời trang trong các năm.

2. Đồ điện tử Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với các mặt hàng điện tử có giá khá rẻ và là mặt hàng được tiêu thụ với số lượng lớn tại Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, nhiều chức năng các mặt hàng điện tử Trung Quốc không hề thu kém gì với các mặt hàng điện tử của các nước khác như Nhật, Hàn, Đức….

Các mặt hàng điện tử bán chạy nhất hiện nay đó là điện thoại, phụ kiện công nghệ như (sạc pin, tai nghe, gậy selfie, ốp điện thoại, bao da điện thoại, loa Bluetooth…), các đồ chơi công nghệ….

Hiện nay nguồn hàng điện tử Trung Quốc cũng khá đa dạng ngoài nhập hàng tại các chợ đầu mối bạn cũng có thể nhập hàng từ các thương hiệu điện tử tên tuổi của Trung Quốc như : Xiaomi, Huawei, HTC, Lenovo, Asus…

3. Đồ gia dụng 

Đây cũng là mặt hàng kinh doanh khá tuyệt cho những ai muốn khởi nghiệp, gia dụng Trung Quốc không chỉ rẻ mà kiểu dáng khá bắt mắt 

Các mặt hàng gia dụng được ưa chuộng và phổ biến là : đồ nhựa gia dụng, xoong nồi, gia dụng nhà bếp, các thiết bị gia dụng thông minh.

Ngoài các mặt hàng trên bạn có thể kinh doanh đồ nội thất, văn phòng phẩm …những mặt hàng này bán cũng khá chạy tại Việt Nam .

Lời kết : Qua bài viết chắc bạn đã biết nên lựa chọn mặt hàng Trung Quốc gì để kinh doanh rồi phải không nào.

Tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ! 

 

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Nên lựa chọn mặt hàng Trung Quốc gì để kinh doanh
Rate this post