Một vài lỗi thường xảy ra ở nồi phở

Nồi phở điện hiện nay rất phổ biến và được mọi người tin dùng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nồi sẽ có hiện tượng hư hỏng. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn biết đến dịch vụ sửa nồi phở của công ty chúng tôi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc làm cho nồi phở bị hư, để giải quyết vấn đề đó thì chỉ có chuyên gia đến từ công ty Thành Phát của chúng tôi.

Nồi nấu bằng điện hay nồi nấu phở chắc không quá xa lạ với mọi người chúng ta thường thấy nồi phở bằng điện ở các quán phở, bún và thường có từ 3 nồi trở lên dùng để nấu nước dùng hầm xương hoặc nhúng phở.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nồi phở có thể gặp một vài vấn đề khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn. Có thể là do bạn vận hành chưa đúng hoặc bộ phận thanh nhiệt cần phải thay mới sau một khoảng thời gian dài sử dụng để đảm bảo cho nồi hoạt động tốt.

Dịch vụ sửa nồi phở

Dịch vụ sửa nồi phở

Một vài lỗi thường xảy ra ở nồi phở

  1. Nồi phở bị rò điện.

Nguyên nhân là do hệ thống điện không được đảm bảo, hoặc không có dây nối đất cho nồi. Đối với trường hợp này chúng ta cần nối đất cho nồi để đảm bảo an toàn cũng nhưng xem lại hệ thống điện có thể trong quá trình lắp ráp ban đầu không chú ý đến.

  1. Khi vận hành có mùi khét.

Khi có hiện tượng này xảy ra thì chắc chắn bộ phận thanh nhiệt của nồi phở đã bị cháy và hết tuổi thọ để sử dụng. Nếu như thanh nhiệt cháy thì bạn cần gọi cho người bảo trì đến thay lại bộ phận thanh nhiệt sửa nồi phở.

  1. Nước sôi nhưng không tự ngắt.

Nguyên nhân là do rơ le bị lệch khỏi vị trí nhiệt độ. Bạn cần kiểm tra rơ le coi đúng vị trí chưa nếu rơ le lệch thì chỉnh về cho đúng vị trí, ngoài ra bụi bẩn cũng góp phần làm xảy ra hiện tượng này nên bạn chú ý vệ sinh nồi phở thường xuyên để vận hành được trơn tru hơn.

  1. Nước nấu lâu sôi hơn bình thường.

Nguyên nhân chính là do bộ phận thanh nhiệt của nồi phở bị hư, do một số nguyên nhân sau: cắm điện khi chưa cho nước vào nồi, để nồi cạn nước quá lâu hoặc do bộ phận thanh nhiệt bị lỗi bởi nhà sản xuất và cần được thay mới. Nên mua thanh nhiệt đúng với dung tích và công suất của nồi tránh tự ý thay khi chưa có hướng dẫn .

  1. Nồi tự ngắt điện khi nước chưa sôi.

Lỗi này thường gặp do hệ thống điện không ổn định, chập chờn khiến cho dòng điện không vào được nồi phở để nấu hoặc là do bạn không vệ sinh kĩ càng khiến cho bụi bẩn lâu ngày bám vào rơ le nhiệt dẫn đến đo sai nhiệt rồi ngắt. Nếu bị trường hợp này các bạn nên kiểm tra các công tắc, lau đáy nồi và chú ý vệ sinh nồi phở thường xuyên hơn.

Tham khảo thêm: có nên sửa nồi phở để sử dụng lại

Sửa nồi phở uy tín

Dịch vụ sửa nồi phở Thành Phát

Công ty Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về dịch vụ sửa nồi phở. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ các ngôi trường nổi tiếng chuyên ngành về kỹ thuật. Mọi thành viên trong công ty đều mang đầy sự nhiệt huyết, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chắc chắn sẽ không làm cho mọi người thất vọng khi chọn dịch vụ sửa nồi phở tại bếp Thành Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bếp Thành Phát

SĐT       : 0947.573.825

Địa chỉ   : Khu đô thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website : Bepthanhphat.com

Gmail     : Bepthanhphat@gmail.com

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Một vài lỗi thường xảy ra ở nồi phở
Rate this post