Lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép

Giày dép là món đồ không thế thiếu của tất cả mọi người, thậm trí có những người sở hữu cho minh  10 -15 đôi trong đủ đồ thời trang, còn trung bình ít nhất mỗi người cũng tầm 3-4 đôi.

Từ đó cho thấy việc lựa chọn  kinh doanh giày dép có thế nói là một ý tưởng không tồi cho những ai đang có ý định kinh doanh. 

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép, hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho việc kinh doanh của bạn.

1. Vốn

Đây là vấn đề đầu tiên đặt ra cho những ai muốn kinhd oanh không riêng gì mặt hàng giày dép . Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là cần bao nhiêu vốn là đủ ? Tùy vào việc bạn lưự chọn hình thức kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà bạn chọn lựa thì sẽ có những mức vốn khác nhau.

Với mức vốn từ 10- 30 triệu bạn có thể ki nh doanh các mặt hàng giày quảng châu giá rẻ với hình thức kinh doanh online . Còn trong trường hợp bạn muốn mở cửa hàng thì mức vôn sẽ cao hơn bao gồm các khoản như : giấy phép đăng ký kinh doanh, chi phí thuê cửa hàng , thuê nhân viên, chi phí trang trí….Tùy vào mặt bằng, cách trang trí cửa hàng, số nhân viên chi phí sẽ khác nhau.

2. Nguồn hàng 

Hàng đẹp, mẫu mã đa dạng, giá rẻ…thì mới thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Do đó việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt là điều vô cùng cần thiết. 

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn như : lấy sỉ giày dép quảng châu trực tiếp tại Trung Quốc, Mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, tamll, 1688, hay nhập ahngf từ các đại lý, chợ đầu mối tại Việt Nam…

3. Phát triển thương hiệu

Thương hiệu sẽ gắn liền với sự phát triển của cửa hàng bạn vì thế việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng, thương hiệu càng nhiều người biết đến sẽ tỷ lệ thuận với số lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Do đó đầu tư phát triển thương hiệu là vô cùng cần thiết, cách mà mọi người vẫn hay làm đó là quảng cáo facebook, quảng cáo trên tivi, trên google…..

3. Quảng lý nguồn hàng 

Điểm chết của các chủ shop kinh doanh đó là không kiếm soát được nguồn hàng tồn, bạn nên nhớ rằng mặt hàng thời trang thường thay đổi theo xu hướng vì thế bạn cần kiếm soát kỹ lưỡng nguồn hàng tồn để nên chiến lược kinh doanh hợp lý nhất.

Chúc bạn kinh doanh thành công ! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Nguồn: https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép
Rate this post