Khởi nghiệp thành công với cây sáo trúc cây sáo trúc của chàng trai trẻ

Hãy cùng nghe anh chàng trẻ tuổi Nguyễn Văn Mão kể về quá trình khởi nghiệp thành công từ cây sáo trúc cùng với niềm đam mê và sự kiên trì của mình.

Thanh niên trẻ tuổi này đã khơi dậy và thôi thúc niềm đam mê làm giàu từ cây sáo trúc cho nhiều bạn trẻ khác trên khắp cả nước.

Vốn là người có niềm  yêu thích với sáo trúc và không ngừng trau dồi kỹ năng điêu luyện trong việc sử dụng thành thạo cây sáo trúc, anh còn phát triển mô hình kinh doanh sáo trúc phát triển rộng khắp các tỉnh thành.

Anh chia sẻ rằng con đường đến với niềm đam mê này theo cơ duyên thật tình cờ và cũng từ niềm đam mê này anh đã quyết tâm phát triển nó cho mọi người biết đến.

Anh tâm sự rằng mình có niềm yêu thích thể loại nhạc cụ dân tộc này từ khi còn nhỏ và cho đến khi trở thành một chàng trai sinh viên thì niềm đam mê này vẫn chưa bao giờ hết. 

Anh bắt đầu quảng bá hình ảnh cây sáo trúc bằng việc quay những clip mình sử dụng cây sáo trúc lên mạng với những cây sáo trúc từ vài chục nghìn đồng.

Khởi nghiệp thành công với cây sáo trúc cây sáo trúc của chàng trai trẻ

Ngoài việc quay những clip mà mình tự thổi sáo anh còn làm những video hướng dẫn nhỏ để nhưng người có niềm đam mê như anh cũng biết đến sáo trúc nhiều hơn.

Sau một thời gian miệt mài như vậy anh phát hiện ra có rất nhiều các bạn trẻ cũng có niềm đam mê như mình và bắt đầu mọi người hỏi anh mua sáo trúc ở đâu tốt và cách chọn sáo trúc như thế nào.

Anh Mão bắt đầu nảy ra ý tưởng phát triển cây sáo trúc từ đó, khoảng thời gian đầu mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng anh cũng thu về khoảng vài chục triệu đồng/ tháng.

Anh bắt đầu tính đến phát triển hình thức kinh doanh này chuyên nghiệp hơn bằng cách đi đăng ký kinh doanh với Cục SHTT.

Mão đã phát triển quy mô kinh doanh của mình với hơn 20 cửa hàng khác nhau và bắt đầu chú ý đến hình ảnh thương hiệu cũng như đầu tư vào chất lượng hơn.

Anh đã mạnh dạn đầu tư những trang web chuyên về các loại nhạc cụ sáo trúc khác nhau và thành lập các câu lạc bộ cho những người có ý muốm tìm hiểu và kinh doanh.

Chàng trai này cũng không quên nhớ lại khoảng thời gian đầu khá khó khăn trong việc mở rộng thương hiệu cũng như làm cách nào để mọi người biết đến và  yêu thích cây sáo trúc hơn.

Anh cũng phải bỏ nhiều thời gian để mày mò trong việc tự thiết kế cho mình những mẫu sáo trúc mang phong cách riêng biệt cũng như mẫu mã chất lượng làm sao cho thật phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Mỗi một sản phẩm anh đều đặt vào nhiều tâm huyết cũng như sự sánh tạo của mình, mặc dù nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ anh bỏ cuộc.

Hôm nay, Mão đã trở thành một doanh nhân trẻ tuổi với việc quản lý một chuỗi các cửa hàng sáo trúc mão mèo trên cả nước. Chính điều này đã lan tỏa một thông điệp cho sự kiên trì, ham học hỏi cho những người đang dấn thân vào con đường lập nghiệp như anh học hỏi.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp chuẩn

Tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Khởi nghiệp thành công với cây sáo trúc cây sáo trúc của chàng trai trẻ
Rate this post