Giá bán mèo Scottish xám xanh là bao nhiêu?

Giá bán mèo Scottish xám xanh là bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm. Dòng mèo này không chỉ phổ biến mà còn cực kỳ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với ngoại hình đáng yêu, xinh xắn cùng tính cách thân thiện thì không một ai có thể cưỡng lại. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giá mèo tai cụp màu xám xanh chi tiết nhất. 

Mèo sinh sản tại Việt Nam

Giá mèo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngoại hình, màu sắc lông, giới tính, nguồn gốc. Những bé Scottish màu xám xanh được sinh sản và nhân giống tại Việt Nam vẫn đảm bảo được độ thuần chủng, nguồn gen chất lượng. Giá của chúng thường giao động khoảng 10 – 12 triệu không có giấy tờ. Nếu bạn muốn sở hữu những bé có đầy đủ giấy chứng nhận thì phải bỏ ra thêm khoảng 10 – 15 triệu nữa.

Giá mèo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngoại hình, màu sắc lông, giới tính, nguồn gốc

Giá bán mèo Scottish xám xanh nhập khẩu từ Thái Lan

Những bé mèo được nhập khẩu từ Thái Lan có 2 nguồn chính là:

  • Mèo không có giấy tờ chứng nhận của các hiệp hội quốc tế và chủ yếu nhập về từ các chợ thú cưng. Chất lượng của những em này cũng chỉ tương đương mèo sinh sản tại các trại giống ở Việt Nam. Giá về đến tay của khách hàng thường từ 40 – 50 triệu tùy màu lông, giới tính.
  • Còn những bé có đầy đủ giấy tờ của các hiệp hội quốc tế sẽ cao hơn. Giá về Việt Nam thường không dưới 2000 USD tùy ngoại hình và gia phả. 

Giá bán mèo Scottish xám xanh nhập khẩu từ Thái Lan

Giá mèo Scottish Fold nhập khẩu Châu Âu

Không cần phải bàn cãi về chất lượng gen của những chú mèo Scottish nhập khẩu từ châu  u. Những “hoàng thượng” này thường được các trại giống lớn nhập về để phục vụ cho việc nhân giống. Hoặc những người yêu mèo có đủ điều kiện tài chính để sở hữu.

Mèo tai cụp nhập khẩu từ các trại giống châu Âu thường có sức khỏe và ngoại hình tốt. Hơn nữa chúng có đầy đủ giấy tờ của các hiệp hội quốc tế như TICA, WCF, FIFE, CFA… Những bé mèo trên 4 tháng tuổi mới được xuất khẩu nên bạn không cần phải lo về vấn đề chúng không chịu được trong quá trình vận chuyển. Giá mèo nhập về Việt Nam ở thời điểm hiện tại từ 4000 USD. Những bé có bố mẹ vô địch các show lớn thì giá có thể lên đến trên 30.000 USD. 

Giá mèo Scottish Fold nhập khẩu Châu Âu

Lời kết

Có thể nói giá bán mèo Scottish xám xanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy đến với AZPET nếu bạn đang muốn đón một bé tai cụp về bầu bạn. Cửa hàng luôn có sẵn các em mèo với đầy đủ màu sắc và giới tính. Hơn nữa mỗi một “hoàng thượng” đều được tiêm phòng đầy đủ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. 

Xem thêm bài viết:

Mua mèo Scottish ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Shop bán mèo Scottish ở Hà Nội uy tín nhất

Giá bán mèo Scottish xám xanh là bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Rate this post