Chó Becgie Đức có dữ không?

Becgie Đức là loài động vật thông minh và trung thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của giống chó cảnh này. Chính vì vậy, có rất nhiều người đưa ra thắc mắc “chó Becgie Đức có dữ không?” Để được giải đáp câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Becgie Đức là loài động vật thông minh và trung thành. 

Tham khảo: bảng giá cho becgie đức

Becgie Đức là giống chó tinh khôn

Becgie Đức là loài chó cảnh nằm trong “Tứ đại quốc khuyển” nhờ sự tinh khôn và nhạy bén. Chính vì vậy, loài chó này không phải là động vật mà bạn chỉ muốn nuôi như thú cưng. Becgie Đức còn được biết đến là chú chó gác cổng vĩ đại. Bởi chúng được quân đội của nhiều nước Châu Âu lựa chọn để làm lính nghiệp vụ, bảo vệ và canh gác.

Becgie Đức có độ thông minh xếp hạng 3 so với 400 giống chó trên toàn thế giới. Chúng chỉ đứng sau Poodle và Border Collie. Ngoài ra, Becgie Đức còn là loài động vật cực kỳ thông minh. Chúng có thể nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của con người thông qua nét mặt.

Không những thế, Becgie Đức còn biết đánh giá người xấu, người tốt nên chúng luôn đảm nhiệm tốt công việc giữ nhà. Chính vì vậy, việc huấn luyện Becgie Đức rất dễ dàng. Chúng có thể tuân theo mệnh lệnh chỉ sau vài lần học.

Becgie Đức là loài chó cảnh nằm trong “Tứ đại quốc khuyển” nhờ sự tinh khôn và nhạy bén. 

Chó Becgie có dữ không?

Về bản năng, chó Becgie Đức vốn thuộc giống động vật thô bạo và dữ dằn. Trước đây, tổ tiên của chúng thường được sử dụng để bảo vệ và chăn dắt những đàn cừu. Bởi giống chó này có khả năng chống lại các loài thú ăn thịt như: hổ, báo hay sói rừng. Hiện nay, Becgie Đức vẫn nằm trong nhóm những giống chó hung bạo nhất hành tinh.

Những câu chuyện liên quan đến việc chó Becgie tấn công người chúng ta có thể bắt gặp. Điều này khiến nhiều người nuôi giống chó này cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xuất hiện ở những con không được huấn luyện khi còn nhỏ. Còn nếu được nuôi dạy bài bản thì chúng lại là giống chó hòa đồng, thân thiện và cư xử đúng mực với con người. 

 

Về bản năng, chó Becgie Đức vốn thuộc giống động vật thô bạo và dữ dằn.

Để sở hữu giống Becgie Đức thuần chủng, ngoan ngoãn thì chobecgie.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những chú chó của chúng tôi đã trải qua quá trình huấn luyện bài bản ngay từ khi còn nhỏ. Được sống ở môi trường lành mạnh nên bản chất hung hăng của từng chú đó bị át chế và đẩy lùi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm nuôi dưỡng và chăm sóc chúng.

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi “chó Becgie Đức có dữ không?” Giống chó này ngoan ngoãn hay hung dữ phụ thuộc rất nhiều vào độ thuần chủng và quá trình huấn luyện của bạn.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Bài viết liên quan:

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không