Cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh túi xách online

Nhu cầu về các mặt hàng thời trang như giày dép, túi xách, quần áo của khách hàng ngày một tăng cao và chưa bao giờ hết hot. Hầu như mùa nào mốt đấy, xu hướng thời trang của chị e cũng thay đổi theo từng năm, hơn trên hết là giá thành của những túi xách thường khá rẻ đã giúp cho sức tiêu thụ cũng tăng theo.

Nếu như bạn đang ấp ủ cho mình ý định kinh doanh túi xách online thì bạn không nên bỏ qua bài viết sau.

1. Nghiên cứu thị trường và xác định khách hàng tiềm năng 

Việc nghiên cứu thị trường là bước đầu tiên và là bước vô cùng quan trọng giúp bạn khoanh vùng đối tượng khách hàng của mình từ đó sẽ quyết định nên chọn lựa sản phẩm nào và mức giá tiền bao nhiêu.

Bạn có thể khảo sát khách hàng xem họ chấp nhận giá thành túi xách là bao nhiêu, xu hướng hiện nay là như thế nào…và cũng đừng quên khảo sát đối thủ gần khu vực bạn bán xem sức tiêu thụ sản phẩm của họ như thế nào.

Việc xác định khách hàng tiềm năng  sẽ cho bạn biết được khách giới tính, độ tuổi, đến mức thu nhập, sở thích hoặc mục đích sử dụng của sản phẩm… dựa vào đó bạn sẽ lấy được mặt hàng phù hợp nhất 

2. Vốn 

Đây chắc chắn là điều mà bạn cần quan tâm, bởi kinh doanh thì nhất định phải có vốn để đầu tư. Tuy nhiên vốn ít hay nhiều lại tùy thuộc vào hình thức kinh doanh của bạn.

Trong bán hàng online sẽ có hai hình thức cho bạn chọn lựa : bán hàng online hàng có sẵn và bán hàng online order

Bán hàng online hàng có sẵn: Đây là hình thức kinh doanh được nhiều người chọn lựa, theo hình thức kinh doanh này bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn lớn về nhập hàng. Hình thức bán hàng này thường linh hoạt hơn so với hình thức bán hàng online order 

Bán hàng online order: Bạn sẽ không mất quá nhiều vốn, theo cách này bạn sẽ đăng sản phẩm và hàng hóa nên sau đó có khách thì bạn sẽ đặt và hẹn khách 3-5 ngày mới có hàng về.

3. Nguồn hàng

Ngày nay việc tìm nguồn hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể tham khảo bài viết :   lấy sỉ túi xách tại xưởng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các nguồn hàng lấy sỉ túi xách uy tín và tận gốc.

4. Lập fanpage và website 

Hiện tại có hai kênh bán hàng được hầu hết bạn kinh doanh online chọn lựa đó là: bán hàng trên fanpage facebook và bán hàng trên website. 

Khi bán hàng trên mạng bạn nên hú ý khâu chụp ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt, hấp dẫn, màu sắc thu hút, quảng cáo chân thực, thông tin sản phẩm chi tiết và rõ ràng.

Lời kết : Trên đây là những điều mà bạn cần  chuẩn bị những gì khi kinh doanh túi xách online, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc! 

Nguồn : https://ochivi.com/cach-lay-si-tui-xach-quang-chau-trung-quoc-tan-goc-uy-tin

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh túi xách online
Rate this post