Cách phối giống chó Beagle? Những lưu ý khi phối giống chó Beagle

Rất nhiều người chuộng nuôi chó cái để có thể sinh sản và nhân giống. Tuy nhiên cách phối giống chó Beagle không phải ai cũng thực hiện được. Hầu hết các gia đình đều đem đến các shop bán chó để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Cách phối giống chó Beagle

Các bạn có thể tham khảo cách phối giống chó Beagle theo quy trình sau đây: 

Bước 1: Người nuôi sẽ đem chó đến địa chỉ nhận phối giống chó. Tại đây các chuyên gia sẽ tiếp nhận và làm các bài kiểm tra, đánh giá về tình trạng sức khỏe, tâm lý của chú chó. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra chuyên sâu cho đối với cả chó đực và chó cái để đảm bảo chúng có đủ điều kiện để tiến hành phối giống hay không. 

Bước 3: Những chú chó sau khi kiểm tra và đạt yêu cầu sẽ được đi tắm rửa sạch sẽ và chuẩn bị những thứ cần thiết cho quá trình phối giống. 

Bước 4: Kiểm tra ngày rụng trứng và xếp lịch phối giống phù hợp và hiệu quả nhất cho con cái. 

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đánh giá, chuẩn bị sẽ tiến hành phối giống lần 1 và lần 2 cho chó Beagle. Thời gian phối giống cách nhau từ 2-3 giờ. 

Bước 6: Sau khi phối giống chó cái sẽ được chăm sóc đặc biệt, sau 1-2 ngày được kiểm tra xem đã thụ thai thành công chưa. Nếu thành công thì trả về với chủ để chăm sóc còn nếu chưa thì tiến hành phối giống lại. 

Những lưu ý khi phối giống cho chó Becgie

Để tiến hành việc phối giống chó có hiệu quả và thành công các bạn đừng bỏ qua một số lưu ý sau: 

Tiêm phòng trước khi phối giống

Người nuôi cần đảm bảo chú chó của mình được tiêm phòng đầy đủ trước khi đem đi phối giống. Bởi vì trong quá trình mang thai nếu chó mắc bệnh như parvo, care hay dại thì chắc chắn sẽ làm cho chó con cũng bị lây nhiễm. Điều này không chỉ gây dị tật, cơ thể ốm yếu mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của cả chó mẹ và chó con. 

Đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó mẹ

Chế độ dinh dưỡng cho chó Beagle cái trước, trong và sau khi phối giống đều rất cần thiết. Người nuôi có thể điều chỉnh tăng số bữa và lượng thức ăn lên. Đặc biệt nên chọn những thức ăn có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đảm bảo khẩu vị và dễ tiêu hóa. Việc này giúp chó có thể trạng tốt nhất khi phối giống. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách phối giống chó Beagle và những lưu ý khi phối giống chó. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích. Đặc biệt nếu cần tư vấn mua và chia sẻ cách chăm sóc chó cũng như phối giống hãy liên hệ với Azpet Shop của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết:

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không