Cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân

Hôi chân là tình trạng thường gặp ở một số người. Bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nhưng tình trạng hôi chân khiến người bệnh tự ti khó khăn khi giao tiếp. áp dụng những cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân dưới đây để cải thiện tình trạng hôi chân hiệu quả?

 

Cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân
Cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân

1.Những nguyên nhân gây hôi chân và cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo?

Sau một ngày dài ở công sở, trường học hoặc chơi, bạn trở về nhà, cởi giày và vớ và được chào đón với mùi không thể nhầm lẫn – chân hôi thối.

Đó là một mùi cơ thể phổ biến , nhưng hơi xấu hổ, và nó có thể khiến bạn tự hỏi mình, Tại sao chân tôi có mùi?

1.1 Nguyên nhân gây ra hôi chân

Bàn chân của bạn, giống như tất cả da của bạn, được bao phủ trong các tuyến mồ hôi. Khi bàn chân của bạn được che giày gần và bạn chạy xung quanh cả ngày, chân bạn đổ mồ hôi. Mồ hôi đó tạo ra môi trường chính cho vi khuẩn phát triển và quá trình trao đổi chất của chúng phát ra mùi nhất định.

Bây giờ chúng ta biết tại sao bàn chân của chúng ta có mùi, chúng ta có thể loại bỏ mùi hôi.

Vớ mồ hôi

Mang vớ dưới mọi hình thức giúp giảm mùi hôi chân vì nó thấm mồ hôi và giữ cho nó không thấm vào giày. Bạn có thể giặt tất, nhưng đặt giày qua giặt không dễ dàng như vậy. Chính vì vậy, hãy lưu ý là luôn luôn mang vớ khi đi giày kín

Giày của bạn có gây ra mùi hôi chân không?

Giày của bạn có phải là một chiếc giày có chất liệu tốt. Bạn có giặt giày định kỳ để loại bỏ mùi hôi chân hay không? Các chuyên gia chia sẻ rằng bạn hãy chọn giày được thiết kế cho thoáng khí. Phong cách mới có các phần lưới giữ cho bàn chân của bạn mát hơn, và tăng lưu lượng không khí.

Bạn cũng có thể.

Đeo cùng một đôi mỗi ngày có thể góp phần vào các khuẩn lạc phát triển mạnh trong chúng, nhưng nếu bạn sử dụng các đôi giày khác nhau để luân phiên và để những đôi giày cũ khô hoàn toàn để loại bỏ vi khuẩn. Bởi vi khuẩn sẽ không thể phát triển trong môi trường khô ráo. Đặc biệt là giày mùa đông, những đôi giày này có xu hướng bốc mùi và vì vậy hãy có hơn một đôi giày trong mùa đông để thay đổi luân phiên.

2. Vệ sinh chân đúng cách: Loại bỏ mùi hôi chân

Vâng, không chỉ những thói quen trên sẽ là nguyên nhân gây ra mùi hôi chân. Đôi khi việc vệ sinh không đúng cách cũng gây ra mùi hôi chân. Vậy, vệ sinh chân như thế nào đúng cách để loại bỏ mùi hôi chân.Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé

Rửa chân hàng ngày với sự chú ý đặc biệt đến các khu vực xung quanh và giữa các ngón chân có thể giúp giảm vi khuẩn. Chà để loại bỏ da chết và sau đó đảm bảo chân bạn khô hoàn toàn trước khi đi tất và giày. Bạn có thể theo dõi điều đó với một chất chống mồ hôi (giống như bạn sẽ sử dụng trên nách của bạn) để giảm mồ hôi chân.

Hãy sử dụng miếng lót có thể tháo rời để có thể dễ dàng làm sạch để loại bỏ mùi hôi chân

3. Cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân như thế nào hiệu quả

Vâng, qua những chia sẻ ở trên bạn đã biết đâu là nguyên nhân gây nên mùi hôi chân rồi phải không? Quay trở lại vấn đề mà chúng ta thảo luận lúc đầu về cách ngâm chân chống hôi chân

Để ngâm chân phòng chống hôi chân. Bạn có thể ngâm chân theo cách như sau

3.1 Ngâm chân với muối hạt

Với muối hạt bạn ngâm chân với nước muối ấm hàng ngày để loại bỏ mùi hôi chân

3.2 Ngâm chân với chanh

Ngâm chân với nước nóng kèm một chút chanh để loại bỏ mùi hôi chân

3.3 Ngâm chân với tinh dầu quế

Đổ nước nóng vừa ngập bàn chân. Để nước nóng với nhiệt độ khoảng 30-40 độ C, cho 2-3 giọt vào bồn ngâm chân, sau đó ngâm chân bình thường.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm thông tin cho mình trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe nói chung cũng như ngâm chân để loại bỏ mùi hôi chân nói riêng.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty cổ phần Doca
Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Xem thêm:

Cách ngâm chân chữa yếu sinh lý

Xông hơi sau sinh bằng chậu ngâm chân và lều xông hơi

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Cách ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân chống hôi chân
Rate this post