Cách làm chuồng chó Becgie bằng gỗ chi tiết nhất tại nhà

Để thú cưng của bạn có một nơi ở sạch sẽ và khang trang thì bạn cần phải tìm hiểu cách làm chuồng chó Becgie. Vậy cụ thể thực hiện như thế nào dễ dàng và thuận tiện nhất? Tham khảo bài viết dưới đây và cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây tìm hiểu nhé!

Chuồng chó Becgie bằng gỗ

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để làm được một chiếc chuồng cho thú cưng của mình, bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên, vật liệu. Đầu tiên là gỗ làm chuồng. Bạn nên lựa chọn các loại gỗ có thể chịu được nhiệt tốt và không thấm nước. Theo đó, bạn phải tìm kiếm được tối thiểu từ 6 đến 7 tấm gỗ to để xếp liền kề nhau và có kích thước khoảng  1.2 x 1.2 m. 

Nếu như không có những mảnh gỗ to thì bạn có thể lấy những nhỏ và gắn kết chúng lại với nhau. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: đinh, búa, cưa, mũi khoan, bút chì, keo dán, sơn,… 

Cách làm chuồng chó Becgie cũng khá công phu

Cách làm chuồng chó Becgie đơn giản nhất

Để làm chuồng cho chó Becgie đòi hỏi bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết. Tuy nhiên, cách làm chuồng chó Becgie không hề khó khăn và bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. 

Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước của ngôi nhà bạn định làm cho cún. Sau đó, bạn sử dụng cưa để cưa một tấm hình chữ nhật làm nền nhà. Tiếp đến, sử dụng 2 tấm gỗ làm 2 mặt bên, 2 mặt trước sau hình ngũ giác của ngôi nhà. 

Sau đó, bạn cố định các thành gỗ vào nẹp bằng đinh vào nền nhà. Các mặt còn lại bạn cũng làm giống như vậy để tạo nên khung nhà. Tiếp đến, bạn lớp 2 bên mái của nhà bằng 2 tấm ván và lưu ý sử dụng súng bắn đinh để cố định.

Bước tiếp theo, bạn vẽ cửa ra vào và cắt phần cổng. Khi đã hoàn thành toàn bộ khung nhà thì bạn tiến hành quét sơn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào mình yêu thích nhưng nên chọn màu tối để ngôi nhà được sạch, đẹp và giữ được lâu hơn. 

Cách làm chuồng chó Becgie không khó như bạn vẫn nghĩ và bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà của mình.

Kết luận

Cách làm chuồng chó Becgie không khó như bạn vẫn nghĩ và bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bán chó uy tín, có thể đến với Chobecgie.vn. 

Tại đây, bạn không chỉ có được những chú chó chất lượng nhất mà còn được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, cách huấn luyện và cách làm chuồng chó Becgie đơn giản nhất. Hy vọng thông tin từ bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích góp phần xây dựng cho các chú cún cưng của mình một không gian sống thoáng đãng, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không