Cách kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa

Cách kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa? Vâng, để chọn mua một màn hình máy tính mới thì không quá khó khăn. Chúng ta chỉ cần tìm mua nó ở một siêu thị điện máy lớn. Tuy nhiên với một màn hình máy tính cũ thì sao. Làm thế nào để biết được chiếc màn hình máy tính đó đã qua sửa chữa hay chưa. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết này.

Tư vấn – Cách kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa?

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo.

Một số mẹo kiểm tra màn hình máy tính cũ

Vâng, nếu bạn chọn mua một màn hình máy tính mới thì không quá khó khăn.Bạn chỉ cần chọn mua nó ở một cửa hàng máy tính hoặc các siêu thị điện máy lớn. Nhưng dự định chọn mua một màn hình máy tính cũ thì hãy trang bị một vài kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn

Kiểm tra diện mạo

Vâng, dù đây chỉ là một bước khá đơn giản nhưng bạn cũng không nên bỏ qua. Hãy thử tưởng tượng cửa hàng máy tính đưa ra rất nhiều lời quảng cáo hoa mỹ nhưng chiếc màn hình máy tính đó có diện mạo không đẹp. Nói chung là màn hình máy tính bị xước nhiều thì cũng nên cân nhắc lựa chọn

Bí quyết thanh lý phòng net giá cao

Kiểm tra điểm chết

Bạn cũng nên kiểm tra điểm chết trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Một màn hình máy tính có quá nhiều điểm chết thì bạn cũng nên cân nhắc.

Hiện nay, cách kiểm tra điểm chết rất đơn giản. Ngoài việc kiểm tra bằng các phần mềm thì bạn có thể kiểm tra bằng cách sau

  • Ẩn các icon trên màn hình máy tính
  • Thay đổi màu hình nền sang một màu đen tuyền
  • Quan sát màn hình máy tính xem có điểm sáng nào hay không

Điểm sáng này chính là điểm chết màn của màn hình máy tính. Nếu một màn hình máy tính có quá nhiều điểm chết thì bạn hãy cân nhắc dù giá thành của nó rẻ nhé.

2.Mẹo kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa

Vâng, quay trở lại vấn đề màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa đây hẳn là thông tin mà hầu hết những ai dự định mua màn hình máy tính cũ quan tâm. Ở thông tin tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một mẹo nhỏ để xác định nhé

Vâng, hẳn bạn đã biết trước khi lựa chọn một màn hình máy tính cũ thì người tiêu dùng sẽ cần kiểm tra chiếc màn hình máy tính đó qua các mẹo test rồi đúng không ạ.Vậy sau khi đã kiểm tra diện mạo bên ngoài rồi thì bạn hãy lật mặt sau của màn hình máy tính cũ lên và quan sát xem.Với một màn hình máy tính cũ chưa qua sửa chữa thì bạn sẽ chỉ thấy các thông tin của nhà sản xuất, năm sản xuất.

Với một màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa thì bạn sẽ thấy mặt sau có phần tem nhãn bảo hành của địa chỉ sữa chữa. Ví dụ bạn sẽ thấy thông tin về thời gian sửa chữa, thời gian bảo hành. Với chiếc màn hình như vậy thì bạn có thể cân nhắc lại với chủ cửa hàng máy tính về mức giá mà họ đưa ra nhé.

3. Hé lộ địa chỉ cung cấp màn hình máy tính cũ cam kết chưa qua sửa chữa

Đặc trưng của C9200L-24T-4X-A mà bạn chưa biết.

Vâng, thông tin phía trên là một vài chia sẻ về cách kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa. Nhưng hẳn bạn cũng không muốn mình mất quá nhiều thời gian cho việc tìm một địa chỉ uy tín khi cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp màn hình máy tính cũ thì hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn ngay sau đây

Công ty máy tính Ngọc Tuyền– Địa chỉ chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Vâng, là một địa chỉ có trụ sở tại quận Thanh Xuân.  Công ty Ngọc Tuyền chuyên cung cấp các linh kiện máy tính nói chung cũng như màn hình máy tính cũ nói riêng có chất lượng đảm bảo.

Hầu hết các linh kiện máy tính do Ngọc Tuyền cung cấp đều có chính sách bảo hành đầy đủ và cam kết chưa qua sửa chữa

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi dự định chọn mua màn hình máy tính cũ cũng như cách kiểm tra màn hình máy tính cũ chưa qua  sửa chữa.

Nếu muốn sở hữu những chiếc màn hình máy tính cũ hoặc các linh kiện máy tính với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Cách kiểm tra màn hình máy tính cũ đã qua sửa chữa hay chưa
Rate this post