Cách huấn luyện chó Becgie Đức màu đen hiệu quả

Chó Becgie có rất nhiều loại tương ứng với màu sắc khác nhau. Trong đó, Becgie Đức màu đen được xem là giống chó thông minh và nhanh nhẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nuôi dạy chúng một cách hiệu quả. Dưới đây là kinh nghiệm huấn luyện chó Becgie Đức màu đen nhanh nhất.

Becgie Đức màu đen được xem là giống chó thông minh và nhanh nhẹn nhất.

Huấn luyện chó Becgie Đức màu đen đi vệ sinh đúng chỗ

Nếu muốn huấn luyện chó Becgie hiệu quả thì bạn cần tập cho chúng thói quen tốt từ khi còn nhỏ. Tránh để thú cưng của mình tự ý đi vệ sinh bậy bạ. Điều này vừa mất thời gian dọn rửa mà còn ảnh hưởng đến không gian nhà bạn. Huấn luyện chó Becgie Đức màu đen đi vệ sinh khá đơn sản. Trước tiên, bạn chọn cho chúng một nơi cố định. Nên chọn những chỗ mát mẻ, thuận tiện và phù hợp. Lưu ý là bạn không được thay chỗ khác.

Tiếp theo, nếu thấy chó có có biểu hiện đánh hơi, đi lòng vòng thì chúng đang buồn đi vệ sinh. Ngay lập tức, bạn dẫn chúng đến chỗ mà mình đã cố định. Có thể ban đầu chó Becgie Đức màu đen chưa tập được thói quen này. Tuy nhiên, chỉ cần lặp đi lặp lại vài tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Chó nhà bạn sẽ không bao giờ đi vệ sinh bừa bãi nữa.

Nếu muốn huấn luyện chó Becgie hiệu quả thì bạn cần tập cho chúng thói quen khi còn nhỏ. 

Huấn luyện chó Becgie Đức màu đen tuân theo mệnh lệnh đứng, ngồi

Bài tập này giúp Becgie Đức lông đen phản xạ nhanh mỗi khi nghe mệnh lệnh. Kết quả của quá trình huấn luyện là chúng sẽ nghe lời bạn răm rắp. Cách dạy này rất tốt cho việc quản lý Becgie mỗi khi đi ra ngoài. Để huấn luyện chúng đứng, ngồi và nằm thành công thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Trước tiên, cho chó Becgie đứng ngay bên cạnh bạn. Hô to “ngồi xuống” và đồng thời đưa tay ấn đầu chúng theo tư thế ngồi. Giữ nguyên như vậy khoảng 15s

Tiếp tục lặp đi lặp lại khẩu lệnh này trong nhiều ngày. Chó Becgie Đức lông đen rất thông minh. Vì vậy, chúng có thể học và làm theo các mệnh lệnh cơ bản một cách nhanh chóng. Bài tập này giúp bạn quản lý khi Becgie không chịu nghe lời.

Các mệnh lệnh “đứng lên”, “nằm xuống”, “Ngồi im”… bạn cũng tập tương tự như cách trên. Nếu tập luyện cho chúng khi còn nhỏ, thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Becgie Đức màu đen là giống chó thông minh, lanh lợi và dễ huấn luyện.

Becgie Đức màu đen là giống chó thông minh, lanh lợi và dễ huấn luyện. Sở hữu một em thú cưng này là ước mơ của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang muốn mua cho mình một chú Becgie thuần chủng thì có thể tham khảo tại Chobecgie.vn

Dòng chó Becgie Đức màu đen của chúng tôi đã hoàn toàn trải qua kiểm nghiệm và tiêm chủng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm để chăm sóc và huấn luyện chúng. Ngoài ra, các giống Becgie của chúng tôi cũng vô cùng đa dạng. Không quá khó để bạn lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách huấn luyện chó Becgie Đức màu đen hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm dạy dỗ thú cưng hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Bài viết mới:

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không