Các loại camera hành trình tốt nhất hiện nay

Camera hành trình là công cụ hỗ trợ cho ô tô khá tốt với các chức năng ghi hình, giám sát trong quá trình đi những va chạm và tình huống nguy hiểm của xe. Hiện nay các loại camera hành trình đang được tìm kiếm nhiều hơn vậy làm loại nào là tốt nhất? Hãy tham khảo các loại camera hành trình tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Camera hành trình hỗ trợ nhiều cho người lái xe

Hiện nay trên thị trường phổ biến với các sản phẩm camera hành trình của Vietmap, HP, Xiaomi, Webvision …Mỗi loại có một đặc điểm riêng và phổ biến với người dùng phổ thông là các sản phẩm camera từ Vietmap

1.Camera hành trình Vietmap X9

Sản phẩm có giá trong khoảng hơn 2 triệu với đầy đủ tính năng cần thiết của camera hành trình.

Camera hành trình Vietmap X9

Ghi hình cả ngày và đêm đảm bảo độ nét với chất lượng Full HD 1080p và ghi hình toàn bộ cảnh trước xe với góc quay 160 độ. Chế độ ghi hình ngược sáng và ánh sáng yếu với công nghệ WDR. Vietmap X9 còn sở hữu cảm biến trọng lực G-Sensor tự động nhận diện lưu trữ dữ liệu quan trọng các va chạm.

Thiết kế của sản phẩm này rất chắc chắn từ kim loại và tỏa nhiệt tốt. Với bộ nhớ 64 Gb màn hình 2.7 inches và GPS giúp lưu tọa độ và vị trí bản đồ xe, đây là sản phẩm phổ thông cho người dùng.

2.Camera hành trình Vietmap K12

Camera Vietmap K12 với góc quay 170 độ cùng khả năng ghi hình cả trước và sau và màn hình rộng 3.0 inches, sản phẩm này được thiết kế hoàn thiện hơn Vietmap X9.

Vietmap K12 với camera trước và sau

Ngoài ra nó còn được trang bị các loại cảm biến như cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo va chạm với xe phía trước.

Trong các loại camera hành trình thì dòng sản phẩm của Vietmap mang lại hài long khá cao cho người dùng bởi các tính năng nổi bật của nó.

3.Camera hành trình Xiaomi Yi

Có giá bằng một nửa so với Vietmap X9, camera Xiaomi Yi trang bị đầy đủ tính năng và một số các tính năng cảnh báo. Bạn có thể quay video với chất lượng Full HD hoặc 2K với góc quay 165 độ và màn hình 2.7 inches. Tuy nhiên một điều bất tiện là việc điều khiển phải thông qua ứng dụng Yi DashCam.

Camera hành trình Xiaomi Yi

Camera này không hỗ trợ công nghệ WDR nên việc ghi hình ban đêm và điều kiện thiếu ánh sáng không được tốt. Trong các loại camera hành trình thì Xiaomi Yi được đánh giá là ngon, bổ, rẻ.

4.Camera hành trình X3000

Là dòng sản phẩm giá rẻ với ưu điểm trang bị 2 mắt trên một camera ghi hình trước và sau, bên cạnh đó là chất lượng quay mức HD 720P , camera trước quay góc 140 độ, camera sau quay góc 120 độ, bộ nhớ ngoài có độ lớn 32GB.

Sản phẩm được trang bị tính năng Module định vị GPS, chế độ phát hiện chuyển động. Đặc biệt khi ngắt nguồn điện bạn vẫn có thể dùng tiếp trong vòng 30 phút.

Để đảm bảo an toàn cho các chuyến đi bạn nên trang bị cho ô tô camera hành trình. Qua giới thiệu của chúng tôi về các loại camera hành trình mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Ngành thiết kế đồ họa đang “khát nguồn nhân lực”

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Các loại camera hành trình tốt nhất hiện nay
Rate this post