Hướng dẫn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp chuẩn

Sử dụng các thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp nhằm mục đích truyền tải âm thanh chất lượng, chân thật tăng hiệu quả mục đích trao đổi thông tin và công việc. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp đạt tiêu chuẩn rất quan trọng.

1. Cách lựa chọn mua thiết bị loa âm thanh hội thảo phòng họp chất lượng

Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp chuẩn

Một phòng họp chuyên nghiệp, bao giờ cũng là thiết bị loa âm thanh. Các thiết bị này chỉ đảm bảo yêu cầu nếu thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Âm thanh chất lượng chuẩn, rõ tiếng, thu hút sự chú ý người nghe tại cuộc họp, hội nghị.
  • Chất lượng âm thanh trong trẻo, loa không bị sôi to khi không có tiếng nói.
  • Độ bền cơ học cao đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.

Hệ thống dây dẫn phải được kết nối gọn gàng tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và thiết kế nhỏ gọn phù hợp bố trí trong nhiều không gian diện tích các phòng họp khác nhau.

Hệ thống loa được lắp đặt hợp lý, với góc phủ âm đều rộng, cùng với đó là hệ thống Micro phải được bố trí hợp lý đẹp mắt đem lại tính tiện ghi cao nhất cho người sử dụng.

Các micro hội thảo bắt giọng nói tốt, trong không bị hú và âm thanh không bị nhiễu.

Đặc biệt với hệ thống  thiết bị âm thanh chất lượng tạo hiệu quả cao trong việc truyền thông tin, thành công cuộc họp hội nghị. Ngoài ra, một trong những thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp được đánh giá cao về chất lượng và giá thành là các sản phẩm loa phòng họp vfun để các khách hàng tham khảo.

2. Hướng dẫn bố trí và cài đặt cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp

Lắp đặt các thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn

Hệ thống tín hiệu âm thanh đầu vào bao gồm:  các loại micro liên kết có dây để bàn, các thiết bị này đóng vai trò thu tín hiệu để đưa về bộ xử lý.

Các micro được liên kết tập trung với nhau hoặc có thể thay thế bằng micro không dây để thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt chủ động, đa năng tại các hội nghị.

Hệ thống phát âm thanh, tín hiệu đầu ra: hệ thống loa phòng họp vfun công suất lớn, với chất lượng và độ bền cao cụ thể như các dòng loa hội trường , loa treo tường, loa gắn trần,…

Từng dòng  sản phẩm loa vfun được thiết kế theo phong cách và được lắp đặt với tùy các kích thước không gian khác nhau.

Đặc điểm quan trọng là hệ thống loa cần được bố trí sao cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo độ phủ âm cần thiết, có tính thẩm mỹ phù hợp tính chất hội thảo hay cuộc họp.

Bộ xử lý trung tâm là phần quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp. Đối với không gian nhỏ và sử dụng những dòng loa công suất vừa ta chỉ cần dùng một chiếc Amply để có thể đẩy tốt và giảm chi phí lắp đặt. Nếu cần thiết hệ thống có thể trang bị bàn mixer, cục đẩy công suất nhằm khuếch đại âm thanh và tăng cường cho đẩy tốt hơn.

Từ các thông tin trên nhằm đem đến cho khách hàng tham khảo các yêu cầu khi lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp một cách hiệu quả.

Liên hệ tư vấn thiết bị âm thanh:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

Website: https://vfun.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc

Vai trò của nghiên cứu thị trường cải thiện chiến lược kinh doanh

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp chuẩn
Rate this post