4 Cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Thực tế, không phải công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào cũng có đủ khả năng đảm bảo thi tuyển đơn thành công cho người lao động. Thậm chí, có những công ty ma, chuyên lợi dụng,lừa đảo sự thiếu hiểu biết của người lao động để chuộc lợi.

Do đó, bạn cần phải nắm rõ 4 cách nhận biết các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín dưới đây để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Công ty phải có giấy phép hoạt động

Một công ty xuất khẩu lao động uy tín, trước hết công ty đó phải được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động.

Nghĩa là công ty đó đã phải trải qua quá trình kiểm chứng của các cơ quan chính quyền về các tiêu chuẩn đưa người đi xuất khẩu lao động.

4 Cách nhận biết các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Một công ty xuất khẩu lao động uy tín, trước hết công ty đó phải được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động

Để kiểm tra xem công ty bạn đang nhắm đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Lao động hay chưa, bạn nên truy cập vào website chính thức của Bộ.

Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chọn nhầm cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép.

>Nên đọc: Bạn cần tìm hiểu kỹ các vấn đề trước khi đi làm lao động tại Nhật<

Thời gian hoạt động, đối tác và đơn hàng của công ty ra sao

Người lao động cần phải tìm hiểu xem, công ty mình hướng tới có bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, khả năng tư vấn của công ty dành cho người lao động như thế nào?

Có phù hợp với năng lực và điều kiện của các ứng viên không?

4 Cách nhận biết các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Người lao động cần phải tìm hiểu xem, công ty mình hướng tới có bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, khả năng tư vấn của công ty dành cho người lao động như thế nào?

Tốt nhất, bạn nên tham khảo và chọn các doanh nghiệp có nhiều đối tác nước ngoài. Bởi đơn vị này sẽ có lượng đơn hàng nhiều và ổn định, người lao động sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn và khả năng trúng tuyển cũng cao hơn. 

Công ty đưa được nhiều người lao động sang Nhật

Hàng tháng, công ty đưa được bao nhiêu người sang Nhật xuất khẩu là yếu tố người lao động cần phải chú ý khi chọn lựa công ty xuất khẩu lao động Nhật.

Nếu công ty đưa được số lượng người lao động sang Nhật lớn, chứng tỏ họ có năng lực đào tạo tốt, có  nhiều mối quan hệ rộng rãi với các đối tác ở Nhật.

Do đó, khi được bộ phận tư vấn của công ty hướng dẫn, bạn nên yêu cầu họ cho xem thông tin này.

>Nên đọc: Học Cao đẳng Dược để theo đuổi con đường Y Dược<

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật

Chi phí xuất khẩu lao động là vấn đề lớn nhất, khó khăn nhát đối với người lao động. Do đó, nhiều công ty chui thường dựa vào điểm yếu này của người lao động để đưa ra các mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường để thu hút họ.

Vì vậy, người lao động cần phải tỉnh táo trước các công ty có chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật thấp.

4 Cách nhận biết các công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Chi phí xuất khẩu lao động là vấn đề lớn nhất, khó khăn nhát đối với người lao động

Tuyệt đối, không vì ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty này, và ngược lại cũng không nên chủ quan lựa chọn công ty có mức chi phí quá cao so với thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Nội thì công ty NHAN LUC NHAT BAN là cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin và chất lượng đáng để các bạn tham khảo và đặt niềm tin.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

>Bạn đọc có thể đọc thêm các bài viết khác của công ty TẠI ĐÂY<

có thể bạn quan tâm: Thuốc hoạt huyết dưỡng não

Green coffee bean có tốt không

4 Cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín
Rate this post